Nhang bài Bình Trí Thiện là gì?

Nhang bài Bình Trị Thiên giá rẻ

Nhang bài Bình Trí Thiện – Nhang sạch truyền thống của vùng Bình Trị Thiên 

Nhang được làm từ bột cây hương bài với hương thơm giúp thanh lọc tâm trí người dùng. Hoàn toàn đáp ứng với mục đích dùng nhang để thanh lọc tâm hồn, dùng hương thơm thanh khiết để thờ cúng và cảm ứng tâm linh. Do đó Nhang bài Bình Trí Thiện hiện tại được xem là một trong những loại nhang sạch chất lượng, được ưa chuộng nhất và được cung cấp bởi vùng Bình Trị Thiên.

Nhang bài Bình Trí Thiện giá rẻ

Nguyên liệu chính làm nên Nhang bài Bình Trí Thiện:

Nhang bài Bình Trí Thiện được làm từ nguyên liệu chính đó là cây hương bài – Là một loại cây thảo mộc bản địa, sống tự nhiên trên các vùng rừng núi, phân bổ hầu khắp từ Bắc đến Nam. Từ xa xưa người dân phía Bắc và miền Trung đã sử dụng cây Hương bài để làm nguyên liệu sản xuất hương đốt.  Cây Hương Bài sở dĩ có tên như vậy là do rễ cây này được dùng làm hương đốt trong những ngày tết, dáng cây trông giống như cỗ bài.

Bên cạnh đó, cây Hương Bài còn là một loại cây thảo mộc, sống tự nhiên trên các vùng đồi và triền cát. Hương Bài (Dianella Ensifolia DC) còn có tên gọi khác là: Cát Cánh Lan, Lưỡi Đòng, Huệ Rừng – Hương Lâu, Rẻ Quạt, Xương Quạt, Sơn Gian Lan, Bạch Mao Hương. Chúng phân bổ hầu khắp từ Bắc đến Nam Việt Nam.

Nhang bài Bình Trị Thiên giá rẻ

Từ xa xưa và lưu truyền cho đến ngày nay, người dân phía Bắc và miền Trung đã sử dụng cây Hương Bài để làm nguyên liệu chế biến nhang (nhang hương bài có mùi thơm rất đặc trưng, thường sử dụng trong những dịp đặc biệt). Hương bài khi được làm hương thắp có mùi thơm rất đặc biệt, khác hẳn với những loại hương khác. Bởi hương thơm của cây Hương bài là sự kết tụ của một loại tinh dầu đặc biệt có trong rễ và thân cây Hương bài.

Vì trữ lượng cây Hương bài tự nhiên không nhiều lại thêm việc thời tiết, khí hậu không đủ đảm bảo cho chất lượng hương thơm của Hương bài và khó khai thác nên nhang bài thường được dùng trong những ngày đặc biệt nhất là vào những dịp Tết, vì thế mỗi khi hương được thắp lên lại gợi nhớ cảm giác ấm cúng, hương vị của ngày Tết…

Chính vì những lí do này mà Nhang bài Bình Trí Thiện được ra đời với mong muốn mang đến chất lượng sản phẩm an toàn và đưa giá trị truyền thống, sự tinh túy làm hương nhang từ cây Hương bài được kết tinh, truyền từ hàng trăm năm qua của ông bà ta.

Để đáp ứng tiêu chí nhang sạch, nhang chất lượng Nhang bài Bình Trí Thiện còn phối hợp dùng thêm các bột được chế biến từ các loại thảo dược tốt sức khỏe như bột bời lời, bột quế, bột hoa hồi, bột thảo quả….

Hiện sản phẩm đang được bán tại các đại lý phân phối và trên website Bình Trí Thiện. Quý Khách hàng có thể mua dùng thử và đặt hàng tại web hoặc qua Hotline 0909.511.426

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *