Gia Công Nhang sạch

nhang-nu thao moc

Nhang sạch là dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay, nguyên liệu của nhang sạch được làm hoàn toàn tự nhiên, các loại thảo dược , không chứa hóa chất độc hải, không có tinh dầu nước hoa .Nên nhang sạch rất an toàn cho người sử dụng, phù hợp cho chung cư, văn phòng, bàn thờ gia tiên.

Để đáp ứng các loại nhang hiện nay, Nhang Bình Trí Thiện phát triển các dòng nhang sạch được làm từ các nguyên liệu: quế chi, ngải cứu, đinh hương, tuyết tùng, trầm hương, hoàng đàn, ngọc am, trầm hương, đàn hương….

Với công nghệ sản xuất nhang hàng đầu việt nam, kết hợp với công nghệ nước ngoài nên Bình Trí Thiện sẽ gia công được rất nhiều dòng sản phẩm nhang sạch khác nhau như: Nhang Thanh, Nhang vòng, Nhang Nụ, Nhang không tăm , Nhang vân mây ( không có keo bời lời kết dính).

Sở hữu khu xưởng lớn và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng những loại nhang sạch  với chất lượng tốt nhất.Bình Trí Thiện nhận gia công tất cả các dòng nhang sạch

Nhang Thanh

Để gia công nhang thanh thì nguyên liệu cần dùng là tăm nhang, bột hương, keo bời lời kết dính. Theo nguyên tắc là vậy nhưng nhang thanh có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau. Theo yêu cầu của khách hàng mà nhang bình trí thiện sẽ gia công theo yêu cầu khách hàng:

 • Nhang 2 tấc (20 cm): đường kính cây nhang có thể là 3.1 mm, 2.9 mm, 2.7 mm, và 2.2 mm
 • Nhang 3 tấc (30 cm): đường kính cây nhang có thể là 3.1 mm, 2.9 mm, 2.7 mm, và 2.2 mm
 • Nhang 4 tấc (40 cm) : đường kính cây nhang có thể là 3.1 mm, 2.9 mm, 2.7 mm, và 2.2 mm
 • Nhang 5 tấc (50 cm) : đường kính cây nhang có thể là 3.1 mm, 2.9 mm, 2.7 mm, và 2.2 mm

Theo yêu cầu của khách thì sẽ làm loại theo yêu cầu , nhưng khi làm cây nhang càng nhỏ thì giá thành càng cao,,, do thời gian phóng, yêu cầu kĩ thuật về độ mịn của bột, độ khó của gia công nên cao hơn ạ.

Thực sự các loại nhang mà thường xuyên được làm loại nhang thanh gồm: nhang bài, nhang đen, nhang trầm hương, nhang đàn hương

Nhang Nụ

Để gia công nhang nụ thì có nhiều cách làm khác nhau: có bên sẽ làm thủ công bằng tay, có bên làm máy nhang nụ khí nén, có bên làm nhang nụ bằng máy thủy lực để ép. Ép bằng tay và khí lực thì độ ép về lực không bằng máy thủy lực. Nụ được làm máy ép thủy lực sẽ thơm hơn, đạt mùi hơn,,, nguyên nhân là do dùng ít keo bời lời hơn và lực ép nặng hơn thì độ cháy chậm hơn nên mùi hương thơm hơn.

Hương thơm thực sự thêm khi lực ép càng mạnh thì khi đó nụ cháy càng chậm thì càng thơm, và khách hàng được sử dụng lâu hơn theo các phương pháp khác.

nhang-nu-tram-huong
nhang nụ trầm hương chơi thác khói

Các loại nhang nụ phổ biến thường được sản xuất :

 • Nhang nụ tháp có gân, không gân
 • Nhang nụ hoa sen: búp sen nở, hoa sen, có nhiều kích thước khác nhau
 • Nhang nụ tháp : tháp 4 cạnh và tháp 6 cạnh
 • Nhang nụ nhỏ, nhang nụ trơn

Nếu bạn muốn gia công theo khuôn của bạn, kích thước của bạn và thương hiệu riêng mình,,,bên mình sẽ hướng dẫn đặt khuôn và sẽ gia công nhang nụ bạn mong muốn nhé.

Còn mùi hương bên mình có đầy đủ các loại hương liệu khác nhau gồm : Trầm hương, đàn hương, tuyết tùng, hương bài, quế chi,bồ kết…, nên các bạn yên tâm nhé

Nhang Vòng

Nhang vòng là một loại đặc biệt riêng, mà ta có thể sử dụng trong thời gian dài. Mùi hương dễ chịu mà không phải tốn công, đốt đi , đốt lại,, rất phiền.Bên mình có thể làm nhang vòng được nhiều loại khác nhau gồm : Nhang vòng 2 giờ, nhang vòng 4 giờ, nhang vòng 24 giờ,,,, nếu bạn muốn làm nhang vòng 12 giờ, hay nhang vòng 8 giờ thì đừng ngại nhé,,,bên mình sẽ hỗ trợ gia công nhang vòng nhiều loại khác nhau và mùi hương khác nhau…

Sau đây là các thể loại bên mình có thể gia công cho bạn nhé:

 • Nhang vòng 2 giờ : trầm hương, đàn hương, tuyết tùng, đinh hương..
 • Nhang vòng 4 giờ : trầm hương, đàn hương, tuyết tùng, đinh hương..
 • Nhang vòng 24 giờ : trầm hương, đàn hương, tuyết tùng, đinh hương..

Nếu bạn muốn có một loại nhang vòng mà thời gian khác, kích thước khác thì bên mình sẽ hỗ trợ để làm loại đó nhé

Nhang không tăm

Nhật Bản, Đài Loan , Trung Quốc phát triển rất mạnh về dòng nhang không tăm, nó được kết hợp với Trà đạo, khí công,, đây là món ăn truyền thống của người á đông chúng ta… Mỗi lần nhấp ngụm trà và hít hơi trầm hương là sự thưởng thức tuyệt vời. Chính vì vậy mà Bình Trí Thiện gia công nhang không tăm gồm nhang trầm hương không tăm, nhang đàn hương không tăm, nhang tuyết tùng không tăm, và nhiều loại nhang không tăm khác nữa.

trầm hương

Sau đây là một số loại không tăm yêu thích bên mình:

 • Nhang không tăm 1.1 li: có thể ra nhiều chiều dài khác nhau 10 cm, 20 cm
 • Nhang không tăm 1.4 li : có thể ra nhiều chiều dài khác nhau 10 cm, 20 cm
 • Nhang không tăm 1.8 li : có thể ra nhiều chiều dài khác nhau 10 cm, 20 cm

Nhang không tăm tây tạng

Nhang Mật Tông là một dòng sản phẩm phổ biến hiện này. Rất nhiều Phật Tử mong muốn có những thanh nhỏ để dâng cúng lên chư vị Phật, Bồ Tát, Tổ… Chính vì vậy Bình Trí Thiện hiện nay đã mở rộng gia công nhang mật tông với các quy cách sau :

 • Nhang mật tông 4.9 li chiều dài 10 cm, 20 cm, 30 cm.
 • Nhang mật tông 6.9 li chiều dài 10 cm, 20 cm, 30 cm.
 • Và các loại nhang mật tông với kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Gia công nhang điếu. 

Điếu ngải là loại chuyên dùng để chữa bệnh, nguyên liệu là ngải nhung nguyên chất kết hợp với tối thiểu keo bời lời. Ngoài điếu ngải chữa bệnh thì còn có điếu bồ kết, điếu thảo dược, điếu phong thủy xông nhà, điếu đuổi muỗi, và nhiều loại điếu khác. Nhang điếu thì có các kích thước khác nhau. Do nhang to nên yêu cầu tăm nhang từ 2 li trở lên. Nhang điếu có thể sản xuất bằng máy bán thủ công, máy thủy lực , hoặc máy chuyên làm nhang điếu.

Các kích thước nhang điếu như sau:

 • Điếu từ 12 li, 14 li, 16 li, 18 li, 20 li đến 36 li, hoặc lớn hơn.
 • Chiều dài 13,5 cm đến 20 cm.

Kích thước to nhỏ , dài ngắn theo yêu cầu khách hàng mà bên em gia công.

Gia công nhang không keo bời lời

Nhang không keo bời lời là với các dạng phổ biến như: nhang vân mây, nhang que, nhang viên nén, nhang bốn cánh hoa, nhang song hỷ cát tường, và nhiều hình thù khác với khuôn khác nhau. Hương không keo bời lời thì nguyên liệu để ran hang thì phải siêu mịn. Với công nghệ máy nghiền thảo dược Đài Loan bên Bình Trí Thiện nghiền ra bột siêu mịn. Kết hợp với máy ép thủy lực để nén ra những vân mây đẹp tuyệt vời.Với loại này mùi hương được giữ tối đa nhất. Nhờ máy nghiền thảo dược nên khi nghiền không tạo ra nhiệt nên không mất đi tinh dầu của dược liệu. Và máy ép thủy lực công suất lớn ép thành sản phẩm mà không cần keo.

Nhang thời gian

Các ngôi Chùa, Đình,… những nơi thờ tự cần những loại nhang để đốt thời gian dài, không tốn thời gian đốt đi nhiều lần, và độ tỏa hương tốt. Bên Công ty có gia công và san xuất một số loại nhang thời gian như sau:

 • Nhang thời gian 6 tấc (60 cm), 7 tấc (70 cm) với 10 li, 12 li,
 • Nhang thời khác theo yêu cầu khách hàng

Tùy theo yêu cầu khách hàng mà bên Nhang Bình Trí Thiện sản xuất loại theo yêu cầu nhé

Hãy liên hệ 0909 511 426 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *