CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Bình Trí Thiện – Bình an trong từng hơi thở” – Mang sự an bình lan tỏa trong từng nhịp thở, tinh thần và sức khỏe người dùng.

Là người con của xứ nhang và đối mặt với tình trạng nhang bẩn, nhang hóa học giá rẻ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khiến cho người tiêu dùng nhang vừa sử dụng nhang không tốt, không khí thoải mái của nhang mang lại cũng không hiệu quả đồng thời gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với làng nghề sản xuất nhang truyền thống chân chính.

Cũng từ đó mà Bình Trí Thiện luôn không ngừng nghiên cứu NHANG SẠCH kết hợp với NHANG TRUYỀN THỐNG nhưng giá cả phải chăng lại góp phần mang đến cho người tiêu dùng những thanh nhang chất lượng nhất. Cho đến nay Bình Trí Thiện tự hào là một trong những đơn vị sản xuất Nhang truyền thống sạch 100%. Đồng thời những thanh nhang được làm ra có sự kết hợp các loại thảo dược tốt sức khỏe. 

Việc sử dụng Nhang luôn là một trong những nếp sống văn hóa chứa đựng vô vàn giá trị chân thực trong từng gia đình Châu Á nói chung và trong từng người Việt nói riêng. Bởi Nhang không những mang giá trị tâm linh, là yếu tố giúp xua đuổi năng lượng xấu, tà khí mà còn mang đến sự yên bình, xoa dịu tâm hồn và là yếu tố giúp tinh thần chúng ta trở nên thoải mái hơn.

Cũng bởi vậy mà Nhang – NHANG SẠCH ngày nay ngoài việc được sử dụng cho mục đính thờ cúng, xua đuổi tà khí, đón vận may và tài lộc thì Nhang còn được dùng để Thiền định, Yoga, xông chữa bệnh, điều trị những chứng bệnh có liên quan đến tâm lý như stress, mất ngủ….

Không dừng lại ở việc nghiên cứu và sản xuất Nhang Sạch, Bình Trí Thiện còn hướng đến việc mang đến giá trị cộng đồng thiết thực hơn với các sản phẩm về Nhang, Nguyên liệu & phụ kiện Xông và nhất là Trầm hương sạch, chất lượng, giá tốt nhất.

Hiện tại Bình Trí Thiện là thương hiệu thuộc Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ Khai Anh được thành lập từ 2017 với mục tiêu cung cấp các sản phẩm NHANG SẠCH tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. 

Đến với Bình Trí Thiện khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Với phương châm Chất lượng thật – Giá trị thật Bình Trí Thiện luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.