Gia công nhang nụ OEM

nụ tùng bách

Nhang Bình Trí Thiện với sứ mệnh và mục tiêu là nhà cung cấp, sản xuất các thương hiệu OEM và gia công nhang sạch hàng đầu.

Chính vì vậy mà nhang nụ rất được Bình Trí Thiện quan tâm nâng cao về mẫu mã hình thức và mùi hương để đáp ứng nhu cầu các đối tác là công ty thương mại, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng.

Nhang nụ của Bình Trí Thiện rất đa dạng về mùi hương, trải nghiệm hương là sự đặc sắc nhất của hương nhang. Chính vì vậy Bình Trí Thiện tập trung nguồn lực, chất xám, công sức để đầu tư máy móc, nguyên vật liệu, trình độ sản xuất tốt nhất để sản xuất.

Về mùi hương thì khách hàng đến với Bình Trí Thiện sẽ được đáp ứng đầy đủ các mùi hương khác nhau với chất lượng cao cấp như : hương trầm hương, hương tùng bách xanh, hương bạc hà, hương bài, hương quế, hương bồ kết, hương đinh hương, hương ngải cứu, hương đàn hương, hương hương thảo,…. Và nhiều loại mùi hương khác nữa.

Sự đam mê và cốn hiến hết mình vì mùi hương để tạo ra sản phẩm trải nghiệm mùi sâu sắc.Các loại mùi hương cần có sự phối trộn phải cực kì tinh tế bởi nghệ nhân thử mùi.

Khi định vị mùi hương cần tạo thì phải phối theo quân – thần- tá – xứ… Mùi chủ đạo là gì? Nếu các bạn muốn có mùi Đinh Hương thơm ngọt dễ chịu thì nếu dùng công thức quân – thần – tá – sứ về mùi hương thì ta sẽ dùng như sau : Đầu tiên cho tỉ lệ đinh hương gần 75%- đến 80% , sau đó thêm trầm hương 5%, đàn hương 5%, cam thảo 5%, sau đó kết hợp keo bời lời. Khi phối kiểu này sẽ giúp mùi hương lưu giữ được lâu hơn. Nhờ trầm hương mà lưu hương tốt hơn, đàn hương giúp ngọt hương, cam thảo giúp hương đi xa hơn.

nụ tùng bách
nụ tuyết tùng

Mùi hương không đơn giản để đốt trong thờ cúng mà có tác dụng tinh thần sâu sắc, giúp con người cảm thấy dễ chịu, thoải mái, thanh thản. Nên thiết kế mùi hương cũng phải làm sao để cho thanh mát, dễ chịu, nhẹ nhàng và sâu lắng.

Nhiều loại thảo dược khi chế tạo hương, mùi căn bản của chúng rất tốt nhưng quá mạnh, cay hoặc không ngọt, thanh mát. Chính vì vậy mà nghệ nhân làm nhang phải pha trộn để vẫn giữ nguyên mùi gốc của thảo dược, và che mất đi khuyết điểm mùi của chúng qua cách pha trộn, hoặc cách xử lý mùi.

Ví như Trầm hương phải đem đi ủ để thủy phân loại bỏ đi tính cay của nó, trước khi sản xuất làm nhang. Cũng như rễ cây hương bài chúng cũng được đem đi ủ trong vòng 6 tháng mới đem đi sản xuất.

Bình Trí Thiện hiện giữ rất nhiều công thức khác nhau, cách xử lý nguyên liệu khác nhau để làm hương nhang. Mỗi loại hương liệu đều có mùi riêng của loài đó, nhưng mỗi vùng miền và các bộ phận khác nhau của loại thảo dược đó sẽ có mùi riêng.

Ví dụ như Quế: cùng là mùi quế, nhưng quế Yên Bái thơm ngọt, đậm đà không cay. Quế Trà Bồng cay, thơm mạnh hơn, không ngọt bằng. Quế Khâu (quế vỏ) thì sẽ ngọt, nhưng không đi xa, quế chi ( quế cành) thì thơm mạnh hơn nhung không ngọt. Quế lá thì gắt nhưng sự phát tán mùi xa hơn. Đó là sự phức tạp cơ bản thôi. Nhưng nhà sản xuất nhang sỉ, sản xuất OEM phải hiểu biết và phân biệt rõ từng loại thảo dược để làm ra sản phẩm nhang chất lượng.

Để tìm hiểu hiểu thêm chi tiết liên hệ tại 0909.511.426

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *